10 điều khiến bạn sẽ lựa chọn chúng tôi

10 ĐIỀU KHIẾN BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

digital-marketing-mix

1. Tập trung vào lợi ích của khách hàng:
Quan điểm coi khách hàng như chính bản thân mình:
Với tinh thần win win “tinh thần cùng thắng“ chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và chia sẻ, chính vì vậy sự minh bạch và hiệu quả trong công việc  làm hài lòng khách hang luôn luôn là yếu tố quyết định trong mỗi sản phẩm và mỗi dự án.
H: Happy hạnh phúc chúng tôi tìm thấy trong công việc là sự hài lòng là niềm vui của khách hàng.

2. Tập trung vào từng mắt xích và sự kết nối chúng:
Trong mỗi công việc dù là tiểu tiết Haiwindigital luôn coi là quan trọng. Bởi thái độ của chúng tôi làm 1 việc và hoàn tất nó, chính là thái độ làm mọi việc và  làm tốt từng việc nhỏ để làm tốt mỗi dự án lớn.
A: Attitude thái độ quyết định kết quả.

3. Hiệu quả quyết định bởi sự kịp thời, đúng thời điểm:
Đối với Haiwindigital chúng tôi coi thời gian vật lý là vàng thực sự cần tiết kiệm và đúng tiến độ ( timeline ) là yếu tố chính xác hàng đầu,
Song song, khoảng thời gian tâm lý trong quá trình thực hiện dự án cho khách hàng được coi là dấu ấn trong chúng tôi bởi cảm xúc mà chúng tôi có được  trong từng sản phẩm đó chính là tình cảm của chúng tôi dành cho mỗi sản phẩm.
I: Indicator  chỉ số hiệu quả công việc được đo lường bằng các con số biết nói .và nhanh hơn luôn tốt hơn là chậm.

4. Mỗi người là một ngôi sao sáng tạo:
Trong 1 tập thể đoàn kết,và sáng tạo cao nhất thì vai trò của mỗi cá nhân luôn luôn phải tư duy mạch lạc, thoát khỏi sự lối mòn và ngày càng trở nên bứt phá tìm tòi ra các phát kiến mới nhất.
Bởi nhiệm vụ của mỗi cá nhân là một mắt xích AND của cả công ty chúng tôi: Cùng nhau tạo nên sự khác biệt.

5. Nguyên tắc làm việc là đi giải các bài toán đầy đủ dữ liệu:
Đối với chúng tôi thì mỗi Yêu cầu của khách hàng như là 1 Đề bài cần phải đưa ra lời giải và cho ra kết quả tương ứng.
Và để giải quyết mỗi đề bài trên thì các tham số chính xác và đầy đủ chính là nguồn dữ liệu quan trọng mà chúng tôi phải khai thác được từ khách hàng, một cách chi tiết bằng sợ cởi mở và chân thành nhất.
W: Win Khi cộng tác bạn và tôi chúng ta sẽ cùng Giành chiến thắng
.

6. Tinh thần học hỏi và cộng tác với công chúng:
Haiwin xác định ,chúng tôi chỉ là những người tý hon với mong muốn được học hỏi những người khổng lồ bởi lẽ đó chúng tôi coi kiến thức là sức mạnh , kinh nghiệm là sự trải nghiệm mà không thể lấy được từ nơi khác mà phải là từ chính những gì chúng tôi trải qua nó.
Sự cộng tác với đại chúng đối với chúng tôi như là Oxi cho sự sống của con người, thành hay bại là nhờ sức mạnh của đại chúng. Haiwindigital không ngừng kết nối.
N: Nothing is not be if along work together không gì không thể nếu cùng nhau W=I+ N 

7. Kinh nghiệm của người đi trước:
Chúng tôi thấu hiểu để làm thành thạo 1 công việc thì ai cũng phải làm tới cả chục lần,”trăm hay không bằng tay quen”, chúng tôi chưa nhận mình là chuyên gia của thế giới về các lĩnh vực Digital , tuy nhiên kinh nghiệm của chúng tôi có hơn 5 năm trong lĩnh vực này cũng đủ để chúng tôi tự tin phục vụ bạn.
I: Intelligent Người thông thái nhất là người biết cộng tác với người thông minh hơn mình.

8. Cập nhật công nghệ của thế giới:
Sự sáng tạo không ngừng của tập thể nhân viên HaiwinDigital sẽ luôn luôn ở mức tinh thần cao nhất,  cộng hưởng với sự update công nghệ mới nhất của thế giới  chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hàng đầu để bạn luôn tự tin cho thương hiệu của mình luôn toả sáng trên thế giới internet, thế giới số.

9.Tiết kiệm ngân sách cho chính bạn:
Đối với chúng tôi sự hợp tác dài hạn với khách hàng là mong muốn lớn lao nhất của từng thành viên trong Haiwindigital, bởi thế nên ngoài ý tưởng sáng tạo độc đáo và giải pháp thực thi thì tối giản ngân sách mà khách hàng phải chi trả là yếu tố luôn luôn được chúng tôi lấy làm trọng tâm.

10.Văn hoá của chúng tôi là: “ văn hoá mở bài “  
Để xây dựng một nét văn hoá  là sự khác biệt cho tổ chức của mình , chúng tôi thực sự tin rằng , văn hoá là do sự giao tiếp của con người với con người hình thành nên Văn hoá . Bởi vậy chúng tôi lựa chọn phương thức làm việc với nhau và làm việc với khách hàng đó là sự chân thành, chúng tôi gọi đó là sự “mở bài“ trong giao tiếp .Chỉ có sự chân thành với nhau mới có thể thấu hiểu và chia sẻ, kết nối với nhau.
Không thể cho ra một kết quả tốt nếu như  bài toán được giải quyết bằng các tham số là sai, hoặc là thiếu tham số, Vậy để cho ra một kết quả tốt thì chúng ta nên Mở bài với nhau ngay từ ban đầu.
Vậy bạn đang gặp khó khăn gì hãy gặp chúng tôi và mở bài để chúng ta cùng nhau có kế hoạch giải quyết khó khăn đó cho bạn , ngay hôm nay.

Haiwin Digital Team.