Giới thiệu

WIN WIN IS HAIWIN

Chúng tôi là ai ? 
Điều đó cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi sẽ làm được gì mang tới sự hài lòng cho quý vị  & các bạn.

Trong một thế giới đầy biến động và thay đổi trên từng giây từng phút thì quan điểm của chúng tôi về tổ chức của mình đó là: chúng tôi là những gì chúng tôi tư duy & làm được cho khách hàng.
Bởi lời nói hay không bằng việc làm tốt.

Haiwin Định vị mình là 1 “Doanh nghiệp sáng tạo” đóng góp vào sự tăng trưởng của nghành công nghiệp sáng tạo , một nghành công nghiệp không khói còn non trẻ tại Việt Nam.

Sứ mệnh của HaiwinDigital:
Cung cấp các sản phẩm truyền thông  & dịch vụ quảng bá kĩ thuật số (digital) chuyên nghiệp
 nhất cho khách hàng bằng cách:

-Sáng tạo nhất để gây ảnh hưởng ở mức cao nhất.
-Tối ưu hoá nhất để đo lường hiệu quả công việc trên từng 100 đ chi phí của khách hàng.

Tầm nhìn:
Trở thành Top 5  Nhà cung cấp dịch vụ Digital Marketing lớn nhất Việt Nam vào năm 2015, và vươn ra phục vụ cộng đồng  ASEAN năm 2016.

Thông điệp từ thương hiệu:
Logo Haiwin được thiết kế từ ý tưởng xuyên suốt là một vòng tròn đồng tâm không có điểm đầu và không có điểm cuối, thể hiện sự đoàn kết, không ngừng sáng tạo và vươn tới những đỉnh cao của trí thức nhân loại.
Quychuan_logo_HaiWinDigital
Chữ H được cách điệu bởi hai bên tâm hình tròn là 2 chữ I thể hiện sự thông minh (intelligent) & hiệu quả công việc (indicator)  được Haiwin lựa chọn là yếu tố hàng đầu.

Khoảng trắng là cách điệu chữ W như là dải cánh đại bàng tung cánh và bay xa, bay cao hơn những ước mơ của con người  thể hiện sự vươn lên và khát khao vươn cao, vươn ra thế giới của tập thể con người Haiwindigital.

Haiwin Digital Team.