Blog

pr online – Cơ bản về marketing online

Trên thị trường hiện nay rất nhiều chiến lược marketing online nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tới khách hàng. Nhưng ít ai hiểu được marketing online bao gồm những gì? Hình thức hoạt động của marketing online như thế nào?


Thực sự marketing online là một chuỗi hoạt động trên môi trường online nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng và đạt mục tiêu của doanh nghiệp. Marketing online gồm 2 phần cơ bản: Một là các công cụ Marketing online như: website, công cụ SEO, Email marketing, mạng xã hội….. Hai là, chiến lược marketing online.

marketing-online-tp

Chi tiết hơn nữa website như thế nào mới đạt chuẩn? làm thế nào để đưa website lên top 10 google và các công cụ tìm kiếm khác, quy trình SEO như thế nào để đạt hiệu quả. Đó là vấn đề mấu chốt nhất để nhiều khách hàng biết tới bạn đang kinh doanh sản phẩm gì.
Để việc kinh doanh của bạn có hiệu quả cũng cần có chiến dịch email marketing như thế nào để tránh việc spam lan tràn như hiện nay và tỉ lệ inbox cao hơn để email của bạn có tỉ lệ mở cao hơn.
Hy vọng rằng khi đọc được những bài viết về marketing online giúp bạn có cái nhìn tổng thể về marketing online và có nhiều chiến dịch marketing cho sản phẩm của mình trong tương lai.

Tags: công nghệ truyền thông

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) ↓

Leave a Comment

*