Blog

DH55D- Giải pháp bảng quảng cáo kỹ thuật số cao cấp

Sau đây Haiwin chuyên về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, marketing online, pr online sẽ giới thiệu Bảng quảng cáo kỹ thuật số Samsung DH55D và giải pháp của nó.

Bảng quảng cáo kỹ thuật số Samsung DHD Series, truyền đạt thông điệp kinh doanh của bạn với phong cách và sức mạnh hoàn hảo với độ tin cậy cao. Giải pháp bảng quảng cáo kỹ thuật số sáng tạo này đem đến một trải nghiệm xem mê đắm, cung cấp hình ảnh trong trẻo rõ ràng, hoạt động hoàn hảo 24/7 nhằm thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp, thu hút người xem và làm gia tăng doanh thu. Được hỗ trợ bởi giải pháp thông minh Samsung Signage Platform (SSSP) thế hệ thứ 2, giải pháp quản lý nội dung tất cả-trong-một, bảng quảng cáo kỹ thuật số Samsung DHD Series không yêu cầu bổ sung thêm thiết bị truyền thông hay máy PC, mà thậm chí còn cung cấp khả năng cảm ứng tương tác. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng quản lý bảng quảng cáo kỹ thuật số từ xa từ bất kỳ nơi nào bằng cách sử dụng một thiết bị di động Wi-Fi. Và, với công nghệ đã được chứng minh là tiên phong của ngành công nghiệp, DHD Series bảng quảng cáo kỹ thuật số là dòng sản phẩm cao cấp dành cho những người xem đòi hỏi độ bền cao và hiệu suất đặc biệt.

Cung cấp một kinh nghiệm xem nhập vai với hình ảnh rõ ràng

nvharr-quang-cao-ky-thuat-so

DHD Series bảng quảng cáo kỹ thuật số cung cấp công nghệ tiên tiến tạo ra một trải nghiệm xem liên tục đầy mê hoặc. Giải pháp bảng quảng cáo chuyên nghiệp này cung cấp độ sáng 700-nit, truyền hình ảnh sống động, hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Giải pháp này lý tưởng cho cung việc cung cấp thông tin trong các lĩnh vực đòi hỏi phải chi tiết dễ đọc.

Đơn giản hóa phân phối nội dung với một giải pháp tất cả – trong – một chống trục trặc

Nâng cao năng suất và giảm chi phí vận hành bằng cách cài đặt và sắp xếp cấu hình các giải pháp bảng quảng cáo dễ dàng hơn. Tích hợp, tất cả – trong – một thế hệ thứ 2 SSSP loại bỏ sự cần thiết cho một phương tiện truyền thông hoặc máy tính riêng biệt để sắp xếp hoạt động của bảng quảng cáo kỹ thuật số và cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO). Để tăng hiệu quả, triển khai nội dung và chia sẻ được đơn giản hóa với một kết nối mạng máy tính ít hơn cho phép bạn cắm vào một cổng USB và liên kết nhiều màn hình trên một cấu hình chuỗi đồng bộ.

Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với thế hệ thứ 2 tiên tiến SSSP

DHD Series bảng quảng cáo kỹ thuật số được trang bị bảng nâng cấp thế hệ 2 SSSP. Bộ vi xử lý quad-core SoC mới cải thiện đáng kể hiệu suất với tốc độ xử lý nhanh hơn, làm phong phú thông điệp được truyền tải liên tục.Tăng cường sức mạnh và khả năng hỗ trợ tương tác trên bảng quảng cáo kỹ thuật số, hỗ trợ cho tất cả các kích thước thông qua một tùy chọn cảm ứng Overlay. Tính năng sáng tạo này khuếch đại thông điệp của bạn với tương tác hấp dẫn, mà không cần một máy tính bổ sung. Hiện nay, trường học, các công ty và các doanh nghiệp khác có thể đưa ra các tương tác với chi phí thấp hơn và ít khó khăn hơn. Ngoài ra, thế hệ thứ 2 SSSP hỗ trợ ảnh-trong-ảnh (PIP) gia tăng kích thước trên 50 phần trăm diện tích bảng quảng cáo kỹ thuật số hiển thị xuất sắc, so với hiển thị ít hơn 50 phần trăm đối với bảng quảng cáo kỹ thuật số lõi kép.

Quản lý bảng quảng cáo kỹ thuật số không dây hầu như bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên một thiết bị di động

DHDdd-quang-cao-ky-thuat-so

DHD Series bảng quảng cáo kỹ thuật số được trang bị một mô-đun Wi-Fi cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi, chơi, chia sẻ và sắp xếp nội dung kỹ thuật số mà không có một kết nối vật lý nào. Bạn không còn phải đối phó với các loại cáp nặng nề và cổng kết nối. Kiểm soát ứng dụng di động và các tính năng chia sẻ nội dung, bạn có thể triển khai và quản lý các nội dung từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh, máy tính Wi-Fi được trang bị hoặc máy tính bảng cho sự linh hoạt tối đa. Bạn có thể thậm chí điều chỉnh cấu hình từ xa và triển khai các nội dung để cài đặt bảng quảng cáo kỹ thuật số mới bằng cách sử dụng mô-đun Wi-Fi. Tính năng này rất lý tưởng cho những nơi mà hệ thống cáp gặp khó khăn để cài đặt.

Dễ dàng quản lý bảng quảng cáo kỹ thuật số với một giao diện người dùng Trang chủ Home UI, các công cụ và các mẫu đơn giản

Thêm tùy chỉnh Touch Overlay khiến giao diện người dùng Home biến đổi khi được chạm vào để kích hoạt.
* Lịch trình đa kênh.
Cung cấp nội dung theo lịch trình khác nhau trên một số kênh cho các tin nhắn tùy chỉnh.
* Sao lưu tùy chỉnh
Luôn hoạt động toàn thời gian, thậm chí khi xuất hiện những trường hợp bất trắc.
* Lịch sự kiện
Dễ dàng thiết lập và cung cấp các lịch sự kiện đối với người xem nhiều thể loại, tự động cập nhật nội dung khi có thay đổi về lịch trình chiếu.
* Brochure điện tử
Thiết kế và phổ biến các tài liệu quảng cáo điện tử theo lộ trình nội dung cho tin nhắn hàng loạt một cách hiệu quả. Người dùng cũng có thể dễ dàng lướt qua các e-brochure để tìm nội dung cụ thể để chia sẻ với khách hàng, giống như một cuốn sách nhỏ.

Tạo ra nội dung dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết với 100 loại mẫu thiết kế sẵn có nhắm vào mục tiêu thị trường ngành theo dòng sản phẩm. Tiết kiệm thời gian và công sức, dễ dàng tạo nên các hiệu ứng, truyền đạt thông điệp của bạn mà không cần hỗ trợ thêm.

Tạo một phong cách trang trí sang trọng với bảng quảng cáo kỹ thuật số tích hợp tính năng tùy chỉnh sắc màu.

Nâng cao chất lượng môi trường kinh doanh đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn với Dòng bảng quảng cáo kỹ thuật số DHD kiểu dáng đẹp, thiết kế tiên tiến. Các bảng quảng cáo kỹ thuật số thời trang siêu hẹp 9.5 mm (0.37 in) khung viền mỏng với màu đen mờ, chân tóc đen, gỗ hoặc khung viền kim loại titan trang trí có thể được lắp đặt như các tùy chọn để phù hợp với bất kỳ nội thất mỹ thuật. Một khung hình riêng biệt dày 52.4mm (2.06 in.) và thương hiệu ẩn đầy phong cách cũng đảm bảo rằng các bảng quảng cáo kỹ thuật số bổ sung hoàn hảo thiết kế nội thất của bạn.

 Tags: digital marketing

(Tham Khảo)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) ↓

Leave a Comment

*