Blog

Archive for Dịch vụ

Nguyên tắc vàng trong thiết kế email marketing

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế email marketing

1. Ngắn gọn

Người nhận không có nhiều thời gian để đọc email marketing của bạn. Vì vậy, hãy thiết kế email ngắn gọn nhất có thế. 
Với mỗi bài viết bạn chỉ cần đưa ra tiêu đề, một đoạn giới thiệu ngắn và một hình ảnh minh họa. Giống như một chuyên mục trên báo điện tử vậy. Người nhận thấy bài viết nào hấp dẫn sẽ đọc hoặc vào tiêu đề bài viết để được xem bài viết chi tiết trên website của bạn.

2. Không quá rộng

Bạn nên thiết kế email có độ rộng từ 500 – 600px. Nếu email của bạn quá rộng người nhận sẽ không thể xem hết nội dung email mà phải cuộn ngang màn hình thì đó thực sự là một thảm họa. (more…)

Posted in: Customer News Letter

Leave a Comment (0) →

Email marketing – Phương pháp phân khúc khách hàng để đạt tỉ lệ chuyển đổi cao

Email marketing và phương pháp phân khúc khách hàng để đạt tỉ lệ chuyển đổi cao

Bạn muốn có một chiến dịch Email marketing hiệu quả? Vậy điều tiên quyết để có sự hiệu quả đó là gì? Đó chắc hẳn là những câu hỏi bạn sẽ đặt ra khi chuẩn bị một chiến dịch Email marketing.

Công ty Email marketing Vinacontact sẽ trả lời ngay những câu hỏi đó của bạn: Điều tiên quyết để có một chiến dịch Email marketing thành công bạn phải có một data Email đúng đối tượng. Một Data Email đúng đối tượng là một danh sách được phân khúc khách hàng rõ ràng. (more…)

Posted in: Database Email marketing

Leave a Comment (0) →

Sự kết hợp hoàn hảo Marketing và IT

Sự kết hợp hoàn hảo Marketing và IT

Những sự kết hợp hoàn hảo Marketing và IT

Marketing online – Công nghệ số ngày càng phát triển tỉ lệ thuận với sự phát triển của Internet thì việc ngồi online mấy tiếng sẽ tìm được sản phẩm mình muốn. Và bạn có thế mất 48 tiếng hàng sẽ đến tận nơi mà không phải tốn thời gian, tốn xăng.
(more…)

Posted in: Dịch vụ, Online Ads

Leave a Comment (0) →

Những dịch vụ Digital Marketing được nhiều Marketers sử dụng

Các dịch vụ Digital Marketing được nhiều Marketers sử dụng

Marketing online là một lĩnh vực vô cùng phức tạp, để giúp bạn không mất nhiều thời gian và công sức thử nghiệm với hàng ngàn các công cụ đang được quảng cáo đầy rẫy trong không gian rộng lớn của mạng Internet. Xin giới thiệu những công cụ và dịch vụ Digital Marketing uy tín nhất trong nội bộ giới marketers hiện nay.
(more…)

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) →

5 công cụ làm marketing hiệu quả

Tổng hợp 5 công cụ làm marketing hiệu quả

Marketing online – Với sự phát triển của công nghệ Internet các Doanh nghiệp Việt Nam cũng dần bắt đầu dành ngân sách cho việc triển khai Digital Marketing. Haiwin sẽ giới thiệu đến bạn những công cụ hiệu quả để triển khai Digital Marketing
(more…)

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) →

Hiệu quả quảng cáo được đo lường bởi điều gì?

Marketing online – Hiệu quả quảng cáo được đo lường bởi những thông số cho thấy khả năng nhận biết về sản phẩm, nhãn hiệu. Có nhiều tiêu chí để đo lường khả năng nhận biết, ví dụ như những nghiên cứu thị trường để tìm ra thông số trong 1.000 người có bao nhiêu người biết và thích quảng cáo mới của Omo?

(more…)

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) →

Quảng cáo hay nhất, chính xác, đúng mục đích

Những quảng cáo hay nhất, chính xác, đúng mục đích

Marketing online – Quảng cáo sản phẩm Pepsi, người ta liên tưởng ngay tới một lớp trẻ đầy cá tính, thích thể hiện mình, năng động, sáng tạo trong cách thể hiện bản thân. Hình ảnh ấy khó có thể được hưởng ứng, trở nên lẻ loi, không hòa nhập với xã hội trong ngày Tết, bởi Tết của Việt Nam mang giá trị truyền thống rất cao, đó là ngày của gia đình đoàn tụ.

(more…)

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) →

Công nghệ hiển thị quảng cáo theo ngữ cảnh

Tìm hiểu công nghệ hiển thị quảng cáo trực tuyến theo ngữ cảnh

Quảng cáo trực tuyến – Mạng quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh không còn xa lạ tại Việt Nam, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ cũng như ứng dụng hiệu quả công nghệ quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh (Contextual Advertising hoặc Targeting Advertising).
(more…)

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) →
Page 1 of 13 12345...»