Blog

Archive for Email Marketing

Nguyên tắc vàng trong thiết kế email marketing

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế email marketing

1. Ngắn gọn

Người nhận không có nhiều thời gian để đọc email marketing của bạn. Vì vậy, hãy thiết kế email ngắn gọn nhất có thế. 
Với mỗi bài viết bạn chỉ cần đưa ra tiêu đề, một đoạn giới thiệu ngắn và một hình ảnh minh họa. Giống như một chuyên mục trên báo điện tử vậy. Người nhận thấy bài viết nào hấp dẫn sẽ đọc hoặc vào tiêu đề bài viết để được xem bài viết chi tiết trên website của bạn.

2. Không quá rộng

Bạn nên thiết kế email có độ rộng từ 500 – 600px. Nếu email của bạn quá rộng người nhận sẽ không thể xem hết nội dung email mà phải cuộn ngang màn hình thì đó thực sự là một thảm họa. (more…)

Posted in: Customer News Letter

Leave a Comment (0) →

Email marketing – Phương pháp phân khúc khách hàng để đạt tỉ lệ chuyển đổi cao

Email marketing và phương pháp phân khúc khách hàng để đạt tỉ lệ chuyển đổi cao

Bạn muốn có một chiến dịch Email marketing hiệu quả? Vậy điều tiên quyết để có sự hiệu quả đó là gì? Đó chắc hẳn là những câu hỏi bạn sẽ đặt ra khi chuẩn bị một chiến dịch Email marketing.

Công ty Email marketing Vinacontact sẽ trả lời ngay những câu hỏi đó của bạn: Điều tiên quyết để có một chiến dịch Email marketing thành công bạn phải có một data Email đúng đối tượng. Một Data Email đúng đối tượng là một danh sách được phân khúc khách hàng rõ ràng. (more…)

Posted in: Database Email marketing

Leave a Comment (0) →

Marketing online – Kiếm tiền từ email marketing

Marketing online – Kiếm tiền từ email marketing

Pr online marketingInternet Marketing ngày càng phát triển và phổ biến.  Email Marketing được coi là công cụ có tỉ lệ ROI lớn nhất trong các hoạt động Digital Marketing, tuy nhiên để khai thác Email Marketing một cách hiệu quả vẫn là thử thách với nhiều doanh nghiệp sử dụng  Marketing.

(more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

12 nguyên tắc vàng để email marketing có tỉ lệ vào inbox cao nhất

Cùng nhau tìm hiểu 12 nguyên tắc vàng để email marketing có tỉ lệ vào inbox cao nhất

Một chiến dịch email marketing thành công mang lại hiệu quả về doanh số, nâng cao thương hiệu thì không chỉ trông đợi vào mỗi công cụ email

(more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

Email Marketing: Thế nào là một danh sách email chất lượng?

Có một câu nói hay: “Danh sách email là một tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp…nếu đó là một danh sách email tốt”.

Vậy, thế nào là một danh sách email tốt?

Chúng ta hãy cùng quay trở lại khái niệm cơ bản về marketing, khái niệm về sự tin tưởng và giá trị.
Hiện nay, các marketer đều thừa nhận email marketing là một kênh marketing được cho phép. Vậy một danh sách email tốt (more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

Thu thập danh sách email với các chương trình Give away trên Facebook

Thu thập danh sách email là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp, bởi việc này ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng. Và thật tuyệt khi Facebook là một công cụ hiệu quả để thu thập danh sách email nhanh chóng.
Bạn có đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để thu thập danh sách email?

Tại sao lại chọn email, trong khi mạng xã hội đang là 1 xu hướng ngày càng phổ biến?
danh-sach-email-trong-email-marketing (more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

25 gợi ý hữu ích để thu thập và phát triển danh sách email

Có một sự thực mà có thể bạn chưa biết đó là cứ mỗi năm trôi qua, một phần tư cơ sở dữ liệu danh sách email của bạn sẽ không còn hữu ích. Người đăng ký theo dõi của bạn có thể đã chuyển địa chỉ email hoặc thậm chí là ngừng đăng kí theo dõi cập nhật từ danh sách email của bạn. Dó đó, việc đảm bảo danh sách email luôn mới và không ngừng tăng lên là chìa khóa cho một chiến dịch email marketing thành công. Nếu bạn vẫn chưa bắt tay vào việc thu thập danh sách email hoặc đang bế tắc về mặt ý tưởng.
25 gợi ý hữu ích để thu thập và phát triển danh sách email (more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

Quy trình biến Email Marketing thành tiền – Internet Marketing

Internet Marketing ngày càng phát triển và phổ biến. Email Marketing được coi là công cụ có tỉ lệ ROI lớn nhất trong các hoạt động Digital Marketing, tuy nhiên để khai thác Email Marketing một cách hiệu quả vẫn là thử thách với nhiều người làm Marketing.

Bằng những kiến thức của mình trong hoạt động sử dụng Email Marketing, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách thức biến Email thành tiền. (more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

Chiến thuật tiếp thị email đã thay đổi

Email marketing vẫn là công cụ hiệu quả nhưng chiến thuật sử dụng nó đã thay đổi.

Nhiều nhà tiếp thị đã phân vân “Có phải việc dùng email marketing vẫn còn phù hợp với thời đại?”. “Thời đại” ở đây là sự bùng nổ của các mạng xã hội và tin nhắn di động. Thực tế cho thấy, email marketing vẫn là công cụ hiệu quả đối với các nhà tiếp thị. Một điều tra cho thấy, email thương mại mang lại lợi nhuận khổng lồ, khoảng 43,62 USD thu về cho mỗi USD chi ra.

Email vẫn cho phép các thương hiệu tạo ra khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành một cách hiệu quả với chi phí thấp. Những người kinh doanh sử dụng email để liên lạc với nhau, không phải qua Tweets hay Facebook. Bên cạnh đó, email marketing bổ sung hiệu quả cho tiếp thị truyền thông xã hội. (more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →

Làm thế nào để email marketing đi vào tâm trí khách hàng

Email marketing như thế nào thì đọng lại trong tâm trí khách hàng? Đây cũng là điều rất nhiều nhà tiếp thị quan tâm. Sau đây là một số lời khuyên giúp email marketing của bạn để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Hãy nói bằng tình cảm của con người chứ không phải bằng ngôn ngữ của quảng cáo

Tất nhiên, bạn có thể gắn tính cá nhân vào trong các chiến dịch email marketing thay vì quảng cáo đại chúng. Hãy nói bằng đại từ “bạn” và “chúng tôi”, những bản giới thiệu của bạn cần phải đơn giản nhưng phải cá nhân hóa.

Hãy nhận ra phân khúc khách hàng duy nhất và tìm hiểu về  hành vi trước đây của họ. Người nhận sẽ đánh giá cao về việc bạn chú ý và hiểu họ như là những con người đang tồn tại trên trái đất này chứ không phải là những người không tên tuổi. (more…)

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) →
Page 1 of 2 12