Blog

Archive for SEO

3 bước SEO tiêu đề bài viết để tăng lượt truy cập

SEO (Tối ưu hóa máy tìm kiếm – Search Engine Optimization) luôn là một quá trình quan trọng mà chúng ta khi xây dựng blog đều phải làm mỗi ngày để mong muốn blog của mình có được thứ hạng tốt hơn trên các máy tìm kiếm. Không nói đến các kỹ thuật SEO-offpage, một trong những quy trình SEO-onpage quan trọng thông thường dành cho blog mà mình đã đề cập đến trong bài viết Hướng dẫn SEO cho blog WordPress đó là tối ưu hóa tiêu đề và thẻ meta description. (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

Tìm hiểu phương pháp xây dựng backlinks hiệu quả

SEO không chỉ là tối ưu hóa cấu trúc nội dung trên website (On-Page SEO) mà còn một công việc khác cũng rất quan trọng và được giới làm SEO rất quan tâm đó là SEO Off-Page, tức là làm các công việc ở bên ngoài website để cải thiện thứ hạng (Pagerank) cho website, cụ thể là phương phương pháp xây dựng liên kết (baclinks building). (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

Hướng dẫn phân tích backlink với Ahref

Hướng dẫn phân tích backlink với Ahref

Đối với các SEO-er, ngoài việc Tối ưu Onpage ra,  thì việc theo dõi xây dựng Backlink cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình SEO, chúng ta có thể sử dụng các công cụ như: Open Site Explorer, Traffic Travis, SEO SpyGlass, Link Diagnosis, Ahrefs , Webmaster Tool… để theo dõi việc xem chúng ta có bao nhiêu những backlink trỏ về? những backlink đó có chất lượng hay không? Backlink được trỏ về từ bao nhiêu IP? Mỗi ngày website của chúng ta có thêm được bao nhiêu backlink? ….. (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

7 mẹo cần biết khi xây dựng backlink nội bộ

Các backlink nội bộ (hay còn gọi là Liên kết sâuLiên kết nội bộ hoặc Internal Linking) là một hình thức đặt các liên kết giữa những trang trong cùng một website với nhau và thường là được chèn đan xen với nhau. Nếu như ngày trước chúng ta tập trung vào việc xây dựng các backlink bên ngoài thì bây giờ Google đánh giá rất cao với những website áp dụng kỹ thuật SEO backlink nội bộ tốt. (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

Những nội dung giúp bạn dễ dàng lấy backlink tự nhiên

Từ trước tới nay, dù rằng Google có cập nhật thuật toán kỹ lưỡng và lạ lẫm bao nhiêu thì “chân lý” của 2 yếu tố giúp bạn hanh chóng được xếp hạng cao nhất trên kết quả tìm kiếm vẫn không thay đổi, đó là “Muốn lên top 1 Google thì website đó phải có nội dung tốt và nhiều backlink chất lượng“. (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

Review Auto Fill Magic – Tool hỗ trợ build backlink trên web 2.0

Review Auto Fill Magic – Tool hỗ trợ build backlink trên web 2.0

Có lẽ các bạn cũng đã biết nguồn backlink free từ các authory site web 2.0 và high PR rất có giá trị trong SEO thì hiện nay hầu hết các tool như Senuke XCR, Ultimate Demon, Sick Submitter,… đều hỗ trợ submit web 2.0 nhưng tỉ lệ thành công không cao và các web 2.0 đó đều dùng tool để submit nên có lẽ cũng không tốt cho lắm trong khi Google lại đề cao những backlink được build bằng tay. Vậy giải pháp gì để giải quyết vấn đề này , một giải pháp tự động nhưng lại được “tự động một cách manual” ? (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

4 yếu tố đơn giản để bạn khắc phục thuật toán Chim Ruồi

4 yếu tố đơn giản để bạn khắc phục thuật toán Chim Ruồi

Thuật toán Chim Ruồi (HummingBird) là một thuật toán mà tính tới thời điểm viết bài này nó đã được 3 tháng tuổi. Tuy vậy, mức ảnh hưởng của nó nhắm vào các website có nội dung tiếng Anh khá nặng nề mà nếu bạn có thường xuyên làm các website tiếng Anh như Product Launch, Niche site thì sẽ dễ dàng thấy được. (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

SEO: bình cũ rượu mới?

SEO: bình cũ rượu mới?

Google vẫn là vua

Google vẫn giữ vững danh hiệu ông vua tìm kiếm và ngày càng trở thành một “thế lực” thâu tóm mọi quyền lực trên web. Google toolbar, Chrome, Profiles, Plus, search history…google biết rõ chúng ta hơn bất kỳ ai khác! Chúng ta đã quen với khái niệm nếu muốn tìm kiếm gì đó tức là nhập từ khóa, click nút “Search” (more…)

Posted in: SEO

Leave a Comment (0) →

Thủ thuật SEO Onpage – tối ưu hóa website cho thiết bị di động bùng nổ 2014

Xu hướng seo 2013 là cho mobile vậy tối ưu hóa website cho thiết bị di động  là cực kì quan trọng!

Những dự đoán seo cho năm 2013 một phần nào đang đúng trong 1 tháng đầu năm 2013 đã qua. Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và tầm ảnh hưởng của nó, sự vươn lên của mạng xã hội ảo ( tiêu điểm hot cho năm 2012 )….nắm bắt được sự phát triển trong tương lai sẽ luôn là một lợi thế và yếu tố quan trọng để vươn đến thành công.Hiện nay, việc lướt web bằng máy tính bảng, thiết bị di động… đang trở thành xu hướng, vậy anh em làm trong dịch vụ seo đã làm gì để nắm bắt kịp với xu thế này? (more…)

Posted in: Dịch vụ, SEO

Leave a Comment (0) →
Page 1 of 2 12