Blog

Archive for Tin tức

Internet Marketing và Marketing truyền thống

Tìm hiểu Internet Marketing và Marketing truyền thống

pr online marketing – Internet marketing (hay còn gọi là Digital Marketing) có rất nhiều điểm mạnh cũng như tiết kiệm về chi phí so với Marketing truyền thống. Tuy nhiên, sẽ thực sự hiệu quả nếu kết hợp cả hai hình thức này để tích hợp lẫn nhau. Đối với các Agency Digital Marketing, cần tự phát triển mạnh một mảng nhất định sẽ hiệu quả hơn là đa dạng nhưng nhưng nắm vững và phục vụ tốt khách hàng. (more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →

Sự thật về quảng cáo – Pr online

Quảng cáo trực tuyến là một mắt xích trong tiến trình marketing và là công cụ quan trọng để truyền đạt thông điệp thương hiệu đến người tiêu dùng. Tuy nhiên không thể có sự lẫn lộn giữa marketing – người đặt hàng quảng cáo và đại lý – người làm ra quảng cáo, hai lực lượng khác biệt này kết hợp ăn ý sẽ tạo nên sức mạnh của thương hiệu.

(more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →

Digital marketing – Tiếp thị kỹ thuật số là gi?

Tìm hiểu Digital marketing – Tiếp thị kỹ thuật số là gi?

Digital Marketing là cách tiếp cận thị trường thông qua các thiết bị kỹ thuật số như máy tính (PC, Laptop) , máy tính bảng (Tablets), điện thoại thông minh (smartphones) và Internet Marketing là thành phần chính yếu của Digital Marketing.

(more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →

Quảng cáo trực tuyến và những ưu điểm nổi bật – marketing online

Tìm hiểu quảng cáo trực tuyến và những ưu điểm nổi bật – marketing online

Quảng cáo trực tuyến với những ưu điểm vượt trội của nó đã và đang thực sự thu hút các doanh nghiệp Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến đang trở thành một xu hướng tất yếu của quảng cáo.

(more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →

Quảng cáo số – Cuộc chiến trong ngành quảng cáo

Sự cạnh tranh trong thị trường quảng cáo rất khốc liệt có thể làm hại lẫn nhau. Đó là một trong những vấn đề bức xúc được nêu ra tại hội thảo “Quảng cáo dưới góc độ cạnh tranh” do Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) tổ chức với nội dung xoay quanh việc giúp các doanh nghiệp (DN) quảng cáo trong nước có thể cạnh tranh được với các DN nước ngoài.

(more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →

Pr online marketing – quảng cáo số cuộc chiến trong ngành quảng cáo

Pr online marketing và quảng cáo số cuộc chiến trong ngành quảng cáo

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, marketing online, pr online, HaiwinDigital đọc, hiểu và chia sẽ với các  bạn công nghệ quảng cáo số đúng đối tượng bằng hệ thống máy chủ CDS.

(more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →

Digital Strategic Marketing – Sự sáng tạo

Mọi người thường quá kỳ vọng vào sự sáng tạo, xem sự sáng tạo như một phép màu có thể giải quyết mọi rắc rối. Và nghề marketing – hay chính xác hơn là phân ngành advertising thường được “ưu ái” gắn mác “sáng tạo”. Vì vậy nên rất nhiều người mong chờ các sản phẩm truyền thông (communication product) phải thật ý nghĩa, lung linh, lay động lòng người. Đúng, nhưng chưa đủ, vì quảng cáo truyền thông không phải là một bộ môn nghệ thuật, mà là một ngành kinh doanh cạnh tranh khắc nghiệt. Sáng tạo trong quảng cáo truyền thông là sáng tạo vị hiệu quả, để đưa ra giải pháp bằng truyền thông cho các vấn đề, mục tiêu của công ty khách hàng. Nói một cách trần trụi, đều là vấn đề “tiền sinh ra tiền”: “tôi chi 40,000 USD làm một mẫu quảng cáo, vậy tôi sẽ nhận lại bao nhiêu giá trị (bằng tiền và bằng cách chỉ số đo lường khác). (more…)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) →
Page 1 of 2 12