Blog

Marketing online – Kiếm tiền từ email marketing

Marketing online – Kiếm tiền từ email marketing

Pr online marketingInternet Marketing ngày càng phát triển và phổ biến.  Email Marketing được coi là công cụ có tỉ lệ ROI lớn nhất trong các hoạt động Digital Marketing, tuy nhiên để khai thác Email Marketing một cách hiệu quả vẫn là thử thách với nhiều doanh nghiệp sử dụng  Marketing.

email-marketing-thanh-tien

1.Database thô:
– Đây là số lượng Database mà bạn có thể thu thập từ nhiều nguồn như: từ website, từ các buổi sự kiện, hội thảo hoặc bạn có thể mua từ một nguồn nào đó. Điều quan trọng là Database này phải có đầy đủ ba thông tin quan trọng nhất: Họ tên, Số điện thoại, Email và phải thực sự là đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

2.Email Marketing:
– Sau khi có được Database thô ở trên, bạn bắt đầu sử dụng phần mền Email Marketing tốt nhất để gửi thông điệp mà bạn muốn hướng tới khách hàng ( có thể dùng template gửi email cho khách hàng – cách này hiệu quả nhất để giới thiệu dịch vụ tới khách hàng cần hướng đến).

3.Database chuẩn:
– Hầu hết các phần mền Email Marketing đều có thể giúp bạn lọc ra đâu là những khách hàng không mở email, đâu là những khách hàng mở email và mở bao nhiêu lần, từ đó bạn có thể tìm ra được những khách hàng nào là thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn.

4.TeleMarketing:
– Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đều bỏ qua bước này khi khai thác Email Marketing: khác với khách hàng nước ngoài khi họ có thể thanh toán trực tuyến ngay khi họ xem sản phẩm thì khách hàng Việt Nam lại không có được một cuộc điện thoại là thực sự cần thiết
5.Sales & Support:
– Khi hoàn thành mục đích của khách hàng cần có chế độ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ giúp cho việc tìm kiếm những khách hàng hợp tác lâu dài với doanh nghiệp của bạn.

Tags: digital marketing

Posted in: Email Marketing

Leave a Comment (0) ↓

Leave a Comment

*