Blog

Marketing Online – Màu sắc ứng dụng trong marketing online như thế nào?

Màu sắc ứng dụng trong marketing online như thế nào?

Trong marketing online màu sắc là yếu tố thu hút được cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng trong việc chiêu thị sản phẩm trên Internet

 

mau-sac

Sau đây là 10 màu sắc do công ty Haiwin chuyên marketing online đã sưu tầm giúp cho doanh số tăng lên, cùng với những cảm xúc gợi lên cho khách hàng
Màu đỏ
Chỉ cần bạn biết cách sử dụng màu quyền lực này sẽ tạo ra sự chú ý cho mọi người mà được giữ lâu trong tâm trí. Đó là lý do màu đỏ được sử dụng phổ biến trong tiếp thị.
Màu xanh
Là màu sắc luôn tạo cảm giác vui vẻ và đáng tin cậy. Nếu trộn màu xanh với những màu sắc phù hợp với nó sẽ cho kết quả tốt nhất.

Màu vàng
Là màu sắc mạnh mẽ nhưng cũng là màu sắc nguy hiểm nhất. Người sử dụng màu vang luôn muốn lôi kéo sự chú ý của khán giả và muốn chứng minh sự tự tin vào chính khả năng bản thân.
Màu xanh lá cây
Màu tượng trưng cho sự ấm áp và mời gọi, tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu. Màu này tạo cho bạn những suy nghĩ nhạy cảm với những tiềm năng thịnh vượng.

Màu tím
Biểu thị cho màu sắc của hoàng gia, nó là biểu tượng hoàn hảo cho sự sang trọng và uy tín. Nó rất phù hợp cho các tài liệu tiếp thị của bạn

Màu ánh vàng
Màu ánh vàng biểu thị cho sự khoe khoan giàu có nếu xếp nó bên cạnh màu tím và màu xanh lá cây. Nó còn tượng trưng cho sự thanh lịch và đáng tin.

 

sac-mau-trong-marketing-online

 

Màu cam
Là màu biểu thị cho năng lượng, nó có khả năng lôi kéo sự chú ý một cách đặc biệt làm cho người ta thấy thú vị và mát mẻ. Màu cam giúp khách hàng cảm thấy họ đang giao dịch với một doanh nghiệp tiên tiến.

Màu nâu
Nâu thường dung cho những công tác dịch vụ khách hàng. Là màu giai điệu của đất, nó được biết đến như màu sắc của sự thư giãn và thoải mái.

Màu đen
Màu đen thường được sử dụng như màu sắc tương phản để tạo thêm kịch tính. Màu đen là màu sắc rất linh hoạt có thể được xem là hiện đại nhưng cũng có lúc là biểu tượng cho cổ điển.

Như vậy, các nhà tiếp thị và chuyên gia thiết kế đồ hoạ đều biết rằng màu sắc đóng vai trò rất lớn cho sự thành công của bất cứ chiến dịch tiếp thị nào.Những màu sắc cụ thể có xu hướng khuấy động những cảm xúc nhất định của con người và áp dụng nó cho ra sản phẩm tốt nhất. Đón đọc những bài viết về marketing online tại Haiwin.

Tags: giải pháp marketing online

(Sưu tầm)

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment (0) ↓

Leave a Comment

*