Blog

Quảng cáo trực tuyến “lên ngôi”-pr online

Marketing online – Theo báo cáo mới nhất của Cục quảng cáo tương tác, quảng cáo trực tuyến đang ngày càng phát triển, ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế hiện nay.

Những số liệu mới được công bố từ Cục quảng cáo tương tác (Interactive Advertising Bureau -IAB), hãng kiểm toán hàng đầu thế giới PricewaterhouseCoopers (PwC) và Trung tâm nghiên cứu quảng cáo thế giới cho thấy tiền đổ vào hoạt động quảng cáo trực tuyến đã tăng 4,6% trong nửa đầu năm nay và lần đầu tiên vượt qua lĩnh vực quảng cáo truyền hình truyền thống.

quang-cao-truc-tuyen-ln
Chi tiêu dành cho quảng cáo trực tuyến đã lên đến 1,75 tỷ bảng Anh và hiện chiếm 23,5% trong doanh thu toàn thị trường quảng cáo. Đây là những con số kỷ lục trong ngành công nghiệp mà gần 17% hợp đồng được kí kết trong thời kì suy thoái này. Quảng cáo trên Internet đã vượt lên mọi sự mong đợi để đạt được sự tăng trưởng trong điều kiện thị trường khó khăn nhất, Guy Phillipson, giám đốc điều hành của IBA khẳng định.
Quảng cáo trực tuyến đã chứng minh tính vượt trội so với các loại hình quảng cáo khác như tivi, in ấn và phát thanh. Mặc dù ngành quảng cáo đã đánh mất 1,5 tỷ bảng.Chúng tôi đã xuống dốc trong một năm trước nhưng ngay cả trong điều kiện kinh tế khắc nghiệt, các nhà tiếp thị vẫn nhận ra được những giá trị, trách nhiệm và giá cả của quảng cáo trực tuyến.Cũng theo bản báo cáo, việc chi trả để tìm kiếm đang ngày càng giành ưu thế với các nhà quảng cáo. Hoạt động này chiếm khoảng 60% doanh thu quảng cáo trực tuyến.Các nhà tiếp thị đã rót 1,05 tỷ bảng Anh dưới hình thức quảng cáo, chiếm 59,8% tổng số kinh phí dành cho quảng cáo trực tuyến của họ. Lĩnh vực quảng cáo công nghệ mang lại nhiều tiền nhất và chiếm 19% doanh thu toàn thị trường.

Có sự “đổi ngôi” từ các hình thức quảng cáo truyền thống sang quảng cáo trực tuyến.

Tags: giải pháp marketing online

(Sưu tầm)

Posted in: Tin tức

Leave a Comment (0) ↓

Leave a Comment

*